TỔ HỢP TÀI CHÍNH VỚI VÀNH ĐAI TIỆN ÍCH SIÊU SANG

Bên cạnh vai trò là một Trung tâm tài chính đầu tiên của Việt Nam vươn tầm ra thế giới, Sunshine Finance Ha Noi còn là nơi lưu trú chuẩn hạng thương gia với tổ hợp các tiện ích siêu sang, mang giá trị độc bản dành riêng cho công dân toàn cầu.

ĐẠI TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ

Một chuỗi các trung tâm thương mại quy mô tầm cỡ trong nội khu sẽ là nơi thỏa mãn bản ngã độc tôn của giới thượng lưu. Nơi đây hứa hẹn trở thành thiên đường mua sắm hàng đầu tại Châu Á, là điểm dừng chân của các tín đồ hàng hiệu hay giới thượng lưu toàn cầu.

TRUNG TÂM MUA SẮM MIỄN THUẾ & OUTLET MALL
Nằm cạnh sân bay Nội Bài, lần đầu tiên tại Hà Nội xuất hiện một khu phi thuế quan, quy tụ nhiều thương hiệu danh giá và nổi tiếng trên toàn thế giới, mở ra tiềm năng về thu hút khách du dịch trên toàn cầu khi đặt chân đến Việt Nam.

SÂN TRƯỢT TUYẾT TRONG NHÀ

LỚN NHẤT HÀ NỘI

Một mô hình thu nhỏ về một thị trấn tuyết của Châu Âu được gói gọn lại và trở thành một tiện ích nổi bật không thể thiếu tại Sunshine Finance Ha Noi. Với lớp tuyết dày lên đến 35cm trong một không gian rộng lên đến hàng ngàn m2 mang lại cảm nhận về cái lạnh đặc trưng của mùa đông châu Âu.

SÀN RUNWAY FASHION

Tiêu chuẩn quốc tế

Điểm tổ chức các sự kiện thời trang quốc tế lớn quy tụ các thương hiệu hàng đầu, nơi trình diễn những bộ sưu tập mới nhất của các nhà thiết kế đình đám trong và ngoài nước.

LIỀN KỀ SÂN GOLF 18 HỐ ĐẲNG CẤP

Nằm trong vành đai tiện ích, Sunshine Finance Ha Noi được thừa hưởng tiện ích với sấn Golf 18 lỗ đẳng cấp, giúp giới doanh nhân bận rộn có thể kết hợp giữa với các hoạt động làm việc và giải trí giải trí bên gia đình.

RESORT XANH THỜI THƯỢNG

Nắm bắt xu hướng sống xanh toàn cầu, Sunshine Finance Ha Noi tạo không gian sống thời thượng với điểm nhấn cảnh quan thiên nhiên tươi mát, trải nghiệm những thảm thực vật xanh tuyệt vời và hoàn mỹ. Tất cả góp phần tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng, nơi quy tụ cộng đồng danh giá quốc tế với phong cách sống đỉnh cao, tinh hoa, thịnh vượng.

Đăng kí Nhận tin

Sản phẩm/loại hình quý khách quan tâm

Gửi thông tin thành công.

Đăng ký