Sunshine Finance Ha Noi – Không chỉ là một Trung tâm tài chính đơn thuần

11/06/2021

Làm việc tại hệ thống văn phòng hạng A siêu sang

Hệ thống văn phòng cao cấp tại Sunshine Finance Ha Noi mang đến không gian làm việc vô cùng sang trọng cho các doanh nghiệp với những trải nghiệm công nghệ hiện đại nhất như FaceID, hệ thống bảo mật thông minh, bãi đỗ xe thông minh… Doanh nghiệp có thể tối ưu không gian và chi phí bởi Sunshine Finance Ha Noi dự kiến sẽ có những phòng họp ảo – kiến tạo một không gian siêu VIP để doanh nghiệp có thể họp trực tuyến mà không cần thuê địa điểm. Dự án cũng có những không gian co-working cho phép doanh nghiệp hoạt động linh hoạt trong thời gian dài mà không cần theo phương án tổ chức văn phòng truyền thống.

Sống thời thượng với khách sạn 6 sao và căn hộ khách sạn 5 sao

Sunshine Finance Ha Noi sở hữu một khối khách sạn 6 sao đẳng cấp và một bộ sưu tập các căn hộ khách sạn 5 sao được thiết kế, xây dựng theo những tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng được yêu cầu khắt khe của những khách hàng khó tính nhất. Đây sẽ là nơi phục vụ giới thượng lưu, chính khách, doanh nhân và nhân vật có ảnh hưởng khi đến với Thủ đô.

Giải trí – Tận hưởng với những tiện ích thời thượng

Sunshine Finance Ha Noi còn có các phòng hội nghị, trung tâm tổ chức sự kiện quốc tế, trung tâm thương mại với những thương hiệu xa xỉ nhất thế giới, các nhà hàng ẩm thực đa chủ đề, bar – club sang chảnh cùng loạt tiện ích thượng lưu đắt giá như sân trượt tuyết, sàn diễn runway… Mọi nhu cầu từ làm việc, lưu trú đến mua sắm, giải trí… của giới doanh nhân toàn cầu sẽ được đáp ứng với những tiêu chuẩn cao cấp nhất.

Đặc biệt, Sunshine Finance Ha Noi dự kiến sẽ có trung tâm mua sắm miễn thuế cho khách du lịch đầu tiên trong nội đô Hà Nội. Trung tâm thương mại này sẽ đóng vai trò cầu nối, bảo trợ lưu thông hàng hóa giữa các quốc gia Châu  Âu với Việt Nam. Nơi đây sẽ tạo nên một “thánh đường mua sắm” mới tại Hà Nội nói riêng, Việt Nam và khu vực nói chung, với kỳ vọng thay đổi thói quen shopping của du khách châu Á, phá bỏ tư duy mặc định về lộ trình mua sắm với các tour Hồng Kong – Thái Lan – Singapore trước đây của giới nhà giàu.