KSFinance Hà Nội – Hiện thực hóa giấc mơ phố Đông Thượng Hải tại khu vực Tây Hồ Tây

11/06/2021

KSFinance Hà Nội – Hiện thực hóa giấc mơ phố Đông Thượng Hải tại khu vực Tây Hồ Tây

Sự xuất hiện của KSFinance Hà Nội sẽ mở ra một môi trường Sống – Làm việc – Giải trí cho tầng lớp doanh nhân toàn cầu. Nơi đây sẽ hội tụ đủ đầy những tiềm năng cần thiết cho việc phát triển một “đặc khu” riêng biệt đầy sôi động như phố Đông, Thượng Hải.

Cái nôi của mô hình “thành phố trong thành phố”

Cách đây 30 năm, khu Phố Đông, Thượng Hải chỉ là bãi đất trống, nhà thấp tầng nhưng bây giờ là những tòa nhà chọc trời. Nơi đây quy tụ những doanh nghiệp hàng đầu tại khu trung tâm tài chính Lục Gia Thủy, nằm bên bờ sông Hoàng Phố.

Ngay từ những ngày đầu, khu Đông được quy hoạch đầy đủ các khu chức năng như: khu sân bay (cảng biển) quốc tế, khu thương mại tài chính, khu chế xuất, công nghiệp, khu công viên khoa học, khu triển lãm kinh tế kỹ thuật,… Một trong những chuyên gia đã tham gia quy hoạch thực hiện những dự án đầu tư ở khu phố Đông, cho biết, đề án quy hoạch này nhằm tạo nên một thế mạnh tổng hợp cho Phố Đông.

Việc xây dựng sân bay quốc tế Phố Đông đã mang đến những điều kiện thuận lợi để phát triển khu Phố Đông. Trong quá trình phát triển khu phố Đông, vì việc quy hoạch là rất quan trọng, mọi phương diện đều phải được cân nhắc kĩ lưỡng, bao gồm việc quy hoạch giao thông, ứng phó biến đổi khí hậu, và sự phát triển dân số về sau này.

Ngoài ra, với nhiều chính sách thu hút đầu tư đổi mới theo tư duy thị trường, như giao quyền quyết định, tự chịu trách nhiệm cho cấp chính quyền địa phương, đẩy mạnh hợp tác công tư, rút gọn thủ tục chấp thuận đầu tư trong và ngoài nước chỉ còn 7 ngày… đã giúp kinh tế khu vực này phát triển nhanh chóng, đóng góp hơn 1 nửa ngân sách cho thành phố Thượng Hải với con số hàng trăm tỷ USD mỗi năm, giúp Thượng Hải hiện trở thành là 1 trong 5 trung tâm tài chính hàng đầu trên thế giới.

Hồ Tây – Hà Nội liệu có đủ tiềm năng để phát triển thành phố Đông – Thượng Hải?

Khu Tây Hồ Tây được ví như khu nhà giàu Gangnam ở Seoul, khu đại gia The Peak ở Hong Kong hay Beverly Hills ở Los Angeles, Mỹ. Đặc điểm chung nổi bật của những không gian sống đẳng cấp này đều là hình thành cộng đồng có vị thế cao trong xã hội.

Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, bất động sản Tây Hồ Tây sở hữu nhiều lợi thế phát triển trong tương lai do được quy hoạch trở thành trung tâm chính trị, hành chính mới của Hà Nội đến năm 2030. Các dự án sẽ quy hoạch theo hướng vừa phát triển, vừa bảo tồn các giá trị cảnh quan, sinh thái, văn hóa, hạn chế xây dựng công trình mới. Do đó các sản phẩm tung ra thị trường trong thời gian này được nhiều người săn đón.

Bên cạnh đó, Tây Hồ Tây còn hội tụ đầy đủ yếu tố thúc đẩy giá trị bất động sản như lợi thế về vị trí, hạ tầng, dễ dàng di chuyển vào trung tâm nội thành, ra ngoại thành và sân bay Nội Bài bằng các tuyến đường huyết mạch như Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên kéo dài song song với tuyến đường sắt đô thị số 2 hay tuyến đường 60m nối Võ Chí Công ra cầu Nhật Tân và Phạm Văn Đồng đi cầu Thăng Long.

Không gian sống cũng là một điểm cộng đắt giá thúc đẩy giá bất động sản Tây Hồ Tây. Nơi đây được coi là “lá phổi xanh của thủ đô”, mật độ dân số thấp nhất trong các quận nội thành Hà Nội. Việc không phải chịu sức ép về dân số giúp khu vực tách khỏi sự ồn ào và ô nhiễm, là điểm đến phù hợp để tận hưởng cuộc sống xanh, an lành ngay trong lòng phố thị.

Lợi thế quan trọng của khu Tây Hồ Tây là cộng đồng người nước ngoài. Ước tính mật độ cư trú của lượng khách nước ngoài tại khu vực này cao hơn so với các khu vực khác tại Hà Nội. Quận Tây Hồ hiện có hơn 2.000 hộ cho người nước ngoài thuê nhà, số người nước ngoài đăng ký lưu trú lâu dài trên địa bàn đạt hơn 5.000 người. Đây còn là nơi đặt trụ sở và văn phòng đại diện của nhiều doanh nghiệp nước ngoài.

KSFinance Hà Nội – Hiện thực hóa giấc mơ phố Đông Thượng Hải tại khu vực Tây Hồ Tây

KS Finance Hà Nội được phát triển theo quy mô tổ hợp với Tháp tài chính – Văn phòng – Khách sạn – TTTM quốc tế. Nơi đây sẽ kiến tạo chất sống thời thượng nhờ việc sở hữu những dịch vụ, tiện ích đỉnh cao, kết hợp ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất. Trong tương lai, KSF sẽ trở thành lựa chọn lý tưởng cho các doanh nhân toàn cầu về không gian làm việc riêng biệt, phòng hội nghị cao cấp, phòng hội nghị quốc tế thượng đỉnh,…

KS Finance Hà Nội không chỉ là một trung tâm tài chính đẳng cấp thu hút các nhà đầu tư thế giới, mà nơi đây còn quy tụ những tiện ích đỉnh cao, xứng tầm trở thành điểm đến đầu tiên tại Hà Nội với sức hút toàn cầu. Nơi thỏa mãn bản ngã độc tôn với những thương hiệu xa xỉ đến từ đại trung tâm thương mại quốc tế; Trung tâm mua sắm miễn thuế, outlet; Nơi giới tinh hoa chinh phục những giá trị hoàn mỹ với sàn diễn thời trang; Sân trượt tuyết trong nhà; Skybar đẳng cấp.

Bên cạnh đó, KS Finance Hà Nội còn cung cấp hệ thống văn phòng 4.0, trung tâm hội nghị và khách sạn 6 sao. Nơi đây cũng hội tụ nhịp sống của thế hệ tinh hoa mới của cộng đồng doanh nhân toàn cầu, thời thượng và danh giá, đồng thời là tâm điểm của dòng chảy kinh tế Thủ đô.

Như vậy, bằng việc tận dụng lợi thế của mảnh đất vàng Hồ Tây, sự xuất hiện của KSFinance Hà Nội đi cùng với những tiện ích mà nó mang lại sẽ trở thành thỏi nam châm thu hút các đại công ty, tập đoàn và doanh nhân toàn cầu. Trong tương lai, Việt Nam hoàn toàn có thể tự tin sánh vai cùng các cường quốc năm châu, ghi tên mình vào bản đồ các trung tâm tài chính lớn trên thế giới.