Sunshine Finance Ha Noi – Hiện thân của phố Wall tài chính tại Việt Nam

11/06/2021

Sunshine Finance Ha Noi – Nơi quy tụ các tổ chức tài chính tại phố Wall phiên bản Việt

Nếu như phố Wall là nơi “đóng đô” của Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) lớn nhất thế giới tính về giá trị. Hay là nơi  tập hợp đông đảo những chính khách “tiếng tăm” của Chính phủ Hoa Kỳ, cùng các nhân vật nổi tiếng được phép tham gia các phiên khai mạc, kinh doanh chứng khoán. Thì giờ đây, bạn sẽ thấy sự hiện diện của tất cả các loại hình tổ chức tài chính trên thế giới tại phố “Wall phiên bản Việt”. Trong đó có thể kể đến những loại hình tổ chức hàng đầu như ngân hàng, các công ty chứng khoán, các tổ chức môi giới, công ty quản lý quỹ,…

Nhờ việc sở hữu cơ sở hạ tầng cao cấp và công nghệ vận hành tiên tiến đồng bộ, Sunshine Finance Ha Noi có đủ điều kiện để quy tụ đầy đủ tất cả các loại hình tổ chức tài chính này. Nơi đây cung cấp đầy đủ các dịch vụ, hoạt động tài chính trên cùng một nền tảng công nghệ, tạo nên hệ sinh thái tài chính khép kín, nhằm đón đầu định hướng đổi mới của Nhà nước thu hút đầu tư trong và ngoài nước trong một môi trường đầu tư minh bạch, thuận tiện và hiệu quả.

Như vậy, sẽ thật không ngoa, khi xem “phố Wall phiên bản Việt” là trái tim của thị trường tiền tệ tại Việt Nam nói riêng. Bởi đây sẽ là trung tâm dòng chảy tiền tệ của khu vực, thiết lập mạng lưới kết nối thông minh trong các hoạt động tài chính tiền tệ quốc tế; tiên phong xây dựng các định chế tài chính, góp phần khởi tạo và duy trì hệ sinh thái tài chính trong chiến lược đầu tư và phát triển dài hạn của Chính phủ.

Trải nghiệm sống và giải trí đỉnh cao

Không chỉ đơn thuần dừng lại ở khía cạnh tài chính, Sunshine Finance Ha Noi còn mang đến cho người dùng một không gian sống và giải trí đẳng cấp, nâng tầm chất sống thượng lưu của những doanh nhân toàn cầu. Đây sẽ là nơi hội tụ nhịp sống của thế hệ tinh hoa mới, cộng đồng doanh nhân toàn cầu, thời thượng và danh giá, đồng thời là tâm điểm của dòng chảy kinh tế Thủ đô. Sunshine Finance Ha Noi được vận hành và quản lý chuyên nghiệp với tiện ích đỉnh cao; kiến trúc xa hoa bậc nhất; phòng nghỉ 6* đáp ứng nhu cầu lưu trú cho thượng khách khi đến và làm việc tại nơi đây.

Tháp Văn phòng hạng A cao cấp đáp ứng được tiêu chuẩn về cơ sở vật chất và dịch vụ đỉnh cao; Trụ sở các doanh nghiệp, tổ chức tài chính hàng đầu thế giới; Không gian co-working sáng tạo cho Start-up; Hệ thống tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế; Đáp ứng nhu cầu lưu trú và làm việc cho công dân toàn cầu.

Trung tâm thương mại tại Sunshine Finance Ha Noi mang tầm vóc và quy mô quốc tế. Nơi đây sẽ quy tụ hàng trăm nhãn hàng hàng nước hoa, mỹ phẩm, kính mát, đồng hồ, túi xách và các mặt hàng mang thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế. Tương lai sẽ trở thành một thiên đường mua sắm, một điểm lui tới của không chỉ người dân trong nước mà còn các du khách quốc tế khi đặt chân đến Việt Nam.

Như vậy có thể thấy, Sunshine Finance Ha Noi được chủ đầu tư ưu tiên phát triển theo quy mô tổ hợp với Tháp tài chính – Văn phòng – Khách sạn – TTTM quốc tế. Một hệ sinh thái khép kín đáp ứng mọi nhu cầu của cộng đồng doanh nhân và giới tinh hoa toàn cầu. Sunshine Finance Ha Noi sẽ giúp kiến tạo chất sống thời thượng, tạo nên những dịch vụ, tiện ích đỉnh cao kết hợp với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất. Trong tương lai không xa, nơi đây sẽ trở thành lựa chọn lý tưởng cho các doanh nhân toàn cầu về không gian làm việc riêng biệt, phòng hội nghị cao cấp, phòng hội nghị quốc tế thượng đỉnh cho các chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.