Sunshine Finance Ha Noi ghi đậm dấu trong thị trường tài chính với vị thế của một Trung tâm tài chính đầu tiên tại Hà Nội

08/10/2021

Sunshine Finance Ha Noi – Mô hình tổ hợp BĐS tầm cỡ phục vụ ngành tài chính đầu tiên tại Thủ đô

Chọn một mô hình phát triển chuyên biệt, không chỉ đơn thuần là phục vụ nhu cầu lưu trú, an cư cho cư dân như các dự án BĐS khác, Sunshine Finance Ha Noi định vị là một Trung tâm tài chính, tổ hợp BĐS tầm cỡ đầu tiên xuất hiện tại Thủ đô. Nơi đây sẽ là một hệ phức hợp bao gồm hệ thống tháp tài chính, là điểm đến của các tổ chức tài chính toàn cầu; tháp văn phòng, nơi cung cấp ra thị trường với nguồn cung văn phòng hạng A; khách sạn 6 sao, nơi dừng chân nghỉ dưỡng của các thế hệ doanh nhân toàn cầu và khu trung tâm thương mại, nơi diễn ra các hoạt động giải trí tầm cỡ. Với một tổ hợp đồ sộ như vậy, đó là lý do tại sao Sunshine Finance Ha Noi được ưu ái đặt tại vị trí đắc địa bậc nhất Hà thành, ngay cạnh khu nhà giàu Ciputra.

Sunshine Finance Ha Noi, biểu tượng tài chính mới của Việt Nam bên bờ sông Hồng.

Trong vai trò một Trung tâm tài chính tầm cỡ, Sunshine Finance Ha Noi sẽ là điểm đến của các tập đoàn, tổ chức tài chính, các công ty khởi nghiệp,… trong và ngoài nước. Nơi đây sẽ là tiền đề cho các hoạt động về thẩm định đầu tư, các chương trình hỗ trợ khởi nghiệp giúp kết nối giữa nhà đầu tư và start-up, hay các thương vụ M&A đình đám,… những thứ mà từ trước đến nay vốn vẫn khá xa lạ hoặc diễn ra một cách khá rời rạc với phần đông các doanh nghiệp trong nước. 

Hệ thống văn phòng hạng A tại Sunshine Finance Ha Noi mang đến đa dạng lựa chọn cho các công ty toàn cầu.

Điểm khác biệt của Sunshine Finance Ha Noi so với các tòa tháp văn phòng vật lý chính là việc hình thành nên một hệ sinh thái, nơi quy trình sống, làm việc, hưởng thụ được khép kín. Nơi đây sẽ là nơi hội tụ nhịp sống của thế hệ tinh hoa, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của cộng đồng doanh nhân toàn cầu. Bộ sưu tập các căn hộ Prime Suites xa hoa sở hữu tầm nhìn panorama đắt giá, đi kèm với chuỗi dịch vụ đẳng cấp 5 sao giúp Sunshine Finance Ha Noi xứng đáng với tên gọi “thiên đường nghỉ dưỡng” chốn nhân gian.

Bằng việc ứng dụng các công nghệ hiện đại như công nghệ chuỗi khối (blockchain), dữ liệu lớn (big data), trí tuệ nhân tạo (AI) hay điển hình là Open API cho các hệ thống tài chính,… Sunshine Finance Ha Noi sẽ kiến tạo nên một hệ sinh thái đầu tư tài chính khép kín, tạo môi trường đầu tư hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp tham gia. 

Thế lực tài chính đằng sau sự xuất hiện của Sunshine Finance Ha Noi

Nhìn vào những gì mà Sunshine Finance Ha Noi sở hữu, khiến người ta không khỏi tò mò về sự xuất hiện của một “thế lực ngầm” đứng sau lưng dự án đầy triển vọng này. Qua tìm hiểu, được biết, Sunshine Finance Ha Noi là một trong những sản phẩm tâm huyết của KSFinance Group. 

Sự ra đời của Sunshine Finance Ha Noi  chỉ là “phát súng mở màn” cho mục tiêu kiến tạo chuỗi Trung tâm tài chính 4.0 trải dài từ Bắc vào Nam của KSFinance Group. Bằng những bước đi này, KSFinance Group đang trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tài chính, đầu tư, BĐS công nghệ gắn với trách nhiệm phát triển kinh tế – tài chính quốc gia và khu vực.