Khám phá tổ hợp Trung tâm Tài chính 4.0 – “Rốn tiền” của Hà Nội trong tương lai

08/10/2021

Hà Nội cần gì để ghi dấu ấn trên bản đồ phát triển của thế giới?

Hà Nội  – Thủ đô nghìn năm văn hiến, là trung tâm đầu não chính trị – hành chính quốc gia, trung tâm lớn về văn hóa, khoa học, giáo dục, kinh tế và giao dịch quốc tế của cả nước. Với nền văn hóa đậm đà bản sắc, người dân thân thiện, mến khách, Thủ đô của nước ta đã lọt vào top những điểm đến hấp dẫn nhất châu Á năm 2019 bên cạnh những cái tên nổi bật như Tokyo, Bắc Kinh, Seoul,…

Nếu dạo một vòng các quốc gia trên thế giới, có thể thấy mỗi Thủ đô đều gắn liền với một công trình kiến trúc biểu tượng, vừa gia tăng tính nhận biết cho địa phương, vừa đem lại nguồn thu không hề nhỏ. Thế nhưng tại Hà Nội, các công trình như vậy vẫn chưa có nhiều. Với khát vọng kiến tạo cho Hà Nội nói riêng và Việt Nam những công trình biểu tượng xứng tầm quốc tế, vừa có giá trị văn hóa vừa tạo ra giá trị thương mại lớn, ghi dấu ấn vượt thời gian, Sunshine Finance Ha Noi – Tổ hợp Tháp tài chính – Khách sạn – Trung tâm thương mại quốc tế lần đầu tiên xuất hiện tại mảnh đất Thủ đô.

Tổ hợp tháp tài chính – khách sạn – trung tâm thương mại Sunshine Finance Ha Noi

Tọa lạc tại KĐT Nam Thăng Long, tổ hợp này không chỉ được kỳ vọng trở thành biểu tượng thịnh vượng mới cho Thủ đô mà còn hứa hẹn trở thành tòa tháp tài chính số một, góp phần đưa Hà Nội trở thành trung tâm kinh tế – tài chính hàng đầu khu vực.

Biểu tượng thịnh vượng mới – Dấu ấn du lịch của Hà Nội

Lấy cảm hứng từ những con tàu vũ trụ trong bộ phim khoa học viễn tưởng Star Wars, các kiến trúc sư đến từ Ý của Mercurio Design Lab đã vẽ nên Sunshine Finance Ha Noi bằng những “đường viền nghệ thuật” đầy sáng tạo, uốn lượn mềm mại nhưng vẫn đầy vững chãi. Với thiết kế này, Sunshine Finance Ha Noi sẽ mang đến cho các thượng khách cảm giác như đang được du hành trong không gian, phần nào hiện thực hóa khát khao khám phá vũ trụ mà dù có tiền nhưng không phải ai cũng được trải nghiệm. Qua đó, nó hứa hẹn sẽ giúp Sunshine Finance Ha Noi trở thành biểu tượng thịnh vượng mới cho Hà Nội, thể hiện ý chí chinh phục đỉnh cao, luôn hướng tới tương lai của người Việt.

Biểu tượng thịnh vượng mới Sunshine Finance Ha Noi thể hiện ý chí chinh phục đỉnh cao, luôn hướng tới tương lai của người Việt.

Điểm nhấn đắt giá của Sunshine Finance Ha Noi là khối khách sạn 6 sao, hệ thống các trung tâm tổ chức sự kiện tầm cỡ quốc tế,… Bộ sưu tập căn hộ khách sạn Prime Suites cùng loạt tiện ích thượng lưu đắt giá như sân trượt tuyết, sàn diễn runway, trung tâm mua sắm miễn thuế,… Tổ hợp này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu từ làm việc, lưu trú đến mua sắm, giải trí… của giới doanh nhân toàn cầu với những tiêu chuẩn cao cấp nhất.

Bên cạnh khách sạn 6 sao, Sunshine Finance Ha Noi còn có hệ thống văn phòng hạng sang cùng các phòng hội nghị dành riêng cho giới doanh nhân toàn cầu. Đây sẽ là nơi hội tụ của của các quỹ tài chính, các ngân hàng, các công ty Big4, các công ty công nghệ,… đình đám của Việt Nam và thế giới. Để tăng cường hơn nữa sức hút của dự án cũng như đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp nước ngoài, chủ đầu tư đã ứng dụng những công nghệ thông minh 4.0 vào xây dựng, quản lý và vận hành, kỳ vọng biến nơi đây thành tòa tháp tài chính thông minh số một, là giao lộ của dòng vốn quốc tế và kiều hối sắp chảy về Việt Nam. Với nền tảng công nghệ vốn có, Sunshine Finance Ha Noi đáp ứng xu hướng số hóa hiện nay, hướng tới một cuộc sống thời thượng, hi-tech và quốc tế đúng nghĩa.