PHỐ ĐÔNG
PHIÊN BẢN VIỆT

Tại ksfinance hà nội

Lấy ý tưởng từ phố Đông, Thượng Hải – Một trong những biểu tượng thịnh vượng về một trung tâm tài chính hàng đầu châu Á, Hà Nội giữ trọng trách là nơi đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong việc kiến tạo nên các định chế tài chính; nắm giữ vai trò khởi tạo và vận hành các hoạt động trong hệ sinh thái tài chính theo chiến lược đầu tư dài hạn của Chính phủ. Sự tương đồng về mọi mặt giữa phố Đông và Hà Nội khiến người ta ao ước về một ‘phố Đông phiên bản Việt’ ngay bên bờ sông Hồng thơ mộng.

Từ những kỳ vọng ấy, Hà Nội sắp xuất hiện 1 quần thể đô thị thương mại, tài chính mới với tên gọi KSFinance Hà Nội. Mang dáng vẻ của một Trung tâm tài chính 4.0 và khu phố Châu Âu với những tháp văn phòng hạng A, khách sạn hạng sang 6 sao đi kèm với đó là những biệt thự thấp tầng quyền quý và phố mua sắm phồn hoa đô hội, nơi đây hoàn toàn phù hợp với định hướng quy hoạch của Thành phố khi lấy sông Hồng là trục xanh làm trung tâm phát triển. Trong tương lai không xa, KSFinance Hà Nội sẽ dần trở thành biểu tượng cho Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung trên trường quốc tế.

THÔNG TIN CHUNG

Quy mô hơn 52.000 m2

Tổng mức đầu tư 618 triệu USD

Tòa King Khách sạn – Văn phòng cao cấp (47 tầng)

Tòa Crown Khách sạn – Văn phòng cao cấp (47 tầng)

Tòa Apollo Căn hộ dịch vụ khách sạn 5* Prime Suites (35 tầng)

Tòa Helios Căn hộ dịch vụ khách sạn 5* Prime Suites (39 tầng)

Tòa Poseidon Căn hộ dịch vụ khách sạn 5* Prime Suites (39 tầng)

NỀN TẢNG UY TÍN

TẦM NHÌN

Tiên phong mang đến hệ thống giải pháp tài chính, đầu tư 4.0 đột phá, khởi tạo vị thế dẫn đầu của một tổ chức tài chính toàn cầu.

SỨ MỆNH

Nắm giữ vai trò định hình và thúc đẩy tương lai ngành tài chính quốc gia, khởi nguồn cho những vận hội giao thương quốc tế.
Xây dựng các định chế tài chính đồng hành cùng Chính phủ, tạo tiền đề thu hút dòng tiền đầu tư từ quốc tế, góp phần đưa Việt Nam làm chủ công nghệ tài chính, phát triển cường thịnh vững bền.

Kiến trúc biểu tượng

Lấy cảm hứng từ con tàu vụ trụ đang du hành vào trong không gian, KSFinance Hà Nội được vẽ nên bằng những đường viền nghệ thuật khiến bất cứ ai cũng phải sửng sốt và choáng ngợp. Chuỗi tiện ích đỉnh cao và khép kín ngay nội khu đi kèm với không gian sống xanh thời thượng, hứa hẹn sẽ là biểu tượng mới của Việt Nam trên bầu trời Hà Nội.

Quy tụ dòng chảy tiền tệ

Không dừng lại ở quy mô về một trung tâm dòng chảy tiền tệ trong khu vực, KSFinance Hà Nội gánh vác trách nhiệm thiết lập một mạng lưới kết thống thông minh, luân chuyển và hòa mình vào các hoạt động tài chính tiền tệ quốc tế, lọt TOP 100 Trung tâm tài chính (Financial Hub) hàng đầu thế giới.

Môi trường đầu tư tài chính hoàn hảo

KSFinance Hà Nội tiên phong kiến tạo nên một hệ sinh thái đa dạng, hỗ trợ cho sự đổi mới táo bạo trong lĩnh vực tài chính truyền thống. Nơi đây sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi, tạo sân chơi bình đẳng, hoàn thiện hành lang pháp lý, mang đến cơ hội giao thương giữa các công ty, tổ chức trong và ngoài.

VỊ TRÍ ĐỘC TÔN

TâM ĐIỂM THƯƠNG MẠI

KSFinance Hà Nội tọa lạc tại khu đô thị đắt giá Nam Thăng Long (Tây Hồ Tây - Hà Nội). Nơi đây vẫn luôn được đánh giá là vùng đất phong thủy, tràn đầy vượng khí với không gian khoáng đạt và tầm nhìn rộng mở. Khu vực này sẽ là điểm quy tụ mới của hàng loạt các trụ sở Bộ, Ban, Ngành, các đại sứ quán cũng như các doanh nghiệp/tổ chức trong và ngoài nước. Không thể phủ nhận rằng nơi đây đã đóng một vai trò then chốt trong sự phát triển kinh thế của Thủ đô.

Giới chuyên gia và đầu tư nhận định, hiếm có dự án nào như KSFinance Hà Nội may mắn hưởng trọn toàn bộ những đặc quyền của một đô thị cửa ngõ phía Tây, trở thành tâm điểm của các trục giao lộ huyết mạch kết nối thành phố với các vùng lân cận như trục đường di chuyển từ sân bay Nội Bài, đại lộ Võ Chí Công hay tới đây là tuyến Metro số 2.

NƠI LƯU TRÚ & NGHỈ DƯỠNG

CHO DOANH NHÂN TOÀN CẦU

KSFinance Hà Nội hội tụ nhịp sống của thế hệ tinh hoa mới với những nơi lưu trú, nghỉ dưỡng hạng thương gia, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của cộng đồng doanh nhân toàn cầu.

  • Hệ thống phòng nghỉ dưỡng Prime Suites dành riêng cho bậc để vương.
  • Hệ thống Tháp tài chính hiện đại với hạ tầng công nghệ đồng bộ

Hệ thống phòng nghỉ dưỡng Prime Suites dành riêng cho bậc để vương.

Hệ thống Tháp tài chính hiện đại với hạ tầng công nghệ đồng bộ.

Hệ thống tiện ích giải trí đỉnh cao phá vỡ mọi giới hạn.

BỘ SƯU TẬP
CĂN HỘ
PRIME SUITES

Bộ sưu tập các căn hộ Prime Suites xa hoa dành cho bậc đế vương sở hữu những tầm nhìn Panorama đắt giá, vẻ sang trọng quyền quý, đi kèm với chuỗi dịch vụ đẳng cấp 5 sao, KSFinance Hà Nội xứng đáng là ‘thiên đường nghỉ dưỡng’ dành cho giới doanh nhân toàn cầu khi đến với Thủ đô.

HỆ SINH THÁI TÀI CHÍNH ƯU VIỆT

TRONG KSFINANCE HÀ NỘI

Công ty tư vấn, đầu tư chứng khoán

Mô hình cho vay tiêu dùng tín chấp

Phát triển và kinh doanh dự án Bất động sản

Dich vụ bảo hiểm và bảo hiểm kết hợp đầu tư

Hệ thống trung tâm tài chính quốc tế 4.0

Mô hình đầu tư tài chính bất động sản 4.0

CÔNG NGHỆ 4.0
HOÀN HẢO

KSFinance Hà Nội ứng dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ 4.0 vào việc vận hành, quản lý smart building; an ninh mạng đa lớp 24/7 nhằm cung cấp một cách nhất quán toàn bộ các dịch vụ tài chính trên cùng một nền tảng kỹ thuật số: Fintech, chứng khoán, bảo hiểm, trái phiếu, ngân hàng…

Đăng ký nhận tin

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Sản phẩm/loại hình quý khách quan tâm

Gửi thông tin thành công.

Đăng ký