Cảm hứng từ Pudong – Biểu tượng thịnh vượng của Thượng Hải đến Trung tâm tài chính 4.0 quy mô nhất Hà Nội

08/10/2021

Ngày nay, Pudong hay Phố Đông – Thượng Hải đã trở thành một niềm tự hào của người Trung Quốc. Tính đến năm 2017, 1.537 tổ chức tài chính đã thành lập các chi nhánh tại Thượng Hải, gần 30% trong số đó là các công ty nước ngoài. Pudong, Thượng Hải đã và đang nâng cao vai trò là địa điểm của nhiều trụ sở các tập đoàn kinh tế, tài chính, thương mại, ngân hàng và giáo dục quốc tế. 

Đặc biệt, năm 2008, Pudong có thêm công trình tòa tháp tài chính Shanghai World Financial Center cao chọc trời 632m, chính là tòa tháp cao nhất Trung Quốc và cao thứ tư thế giới, đưa Thượng Hải trở thành một trong những thành phố phát triển nhanh nhất thế giới.

Pudong là biểu tượng thịnh vượng của Thượng Hải – Trung tâm tài chính số 1 châu Á

Từ câu chuyện đầy cảm hứng của Pudong bên bờ sông Hoàng Phố, tại Việt Nam với dòng sông Hồng trù phú, tới đây sẽ có sự ra đời của 1 quần thể đô thị thương mại sầm uất mang tên Sunshine Capital Hà Nội và Trung tâm tài chính 4.0 đầu tiên và quy mô nhất Hà Nội mang tên KSFinance Hà Nội.

KSFinance Hà Nội là nơi quy tụ của các Tập đoàn kinh tế – tài chính danh tiếng cùng với đó là Hệ thống văn phòng 4.0, Trung tâm hội nghị thượng đỉnh, Trung tâm mua sắm miễn thuế & Outlet mall, Tổ hợp khách sạn – nhà hàng – bar club 6* và Căn hộ chuẩn khách sạn – Prime Suites dành cho giới doanh nhân toàn cầu.

KSFinance Hà Nội – Trung tâm tài chính 4.0 đầu tiên và quy mô nhất Hà Nội

KSFinance Hà Nội tọa lạc tại khu đô thị đắt giá Nam Thăng Long (Tây Hồ Tây – Hà Nội), một vùng đất phong thủy, tràn đầy vượng khí với không gian khoáng đạt và tầm nhìn rộng mở, mang đến sự thịnh vượng, phú quý, may mắn cho nơi đây.

Được ví như Trung tâm mới của Thủ đô Hà Nội, Tây hồ Tây sở hữu giao thông thuận tiện với khả năng kết nối các tỉnh, các quốc gia trên thế giới qua tuyến đường quốc lộ và sân bay Nội Bài (chỉ cách 25-30 phút), đáp ứng nhu cầu di chuyển cao của những doanh nhân làm việc trong các tổ chức, cơ quan, đoàn thể cấp quốc gia, quốc tế tại nơi đây.

Với sự đầu tư và tiềm năng phát triển vượt trội của khu vực, Tây hồ Tây đang từng bước trở thành trung tâm kinh tế – tài chính – giải trí bậc nhất của Hà Nội, thu hút các nhà đầu tư, khách du lịch, doanh nhân trong và ngoài nước.

Phối cảnh Trung tâm tài chính 4.0 – KSFinance Hà Nội.

KSFinance Hà Nội phát triển theo quy mô tổ hợp với Tháp tài chính – Văn phòng – Khách sạn, định vị là Trung tâm tài chính 4.0 đầu tiên và quy mô nhất Hà Nội. Sở hữu những dịch vụ, tiện ích đỉnh cao, kết hợp ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, KSFinance Hà Nội sẽ trở thành lựa chọn lý tưởng cho các doanh nhân toàn cầu về không gian làm việc riêng biệt, phòng hội nghị cao cấp, phòng hội nghị quốc tế thượng đỉnh,… Ngoài ra, hệ thống căn hộ Prime Suites – căn hộ dịch vụ khách sạn 5* là bộ sưu tập xa hoa dành cho bậc đế vương sở hữu những tầm nhìn Panorama đắt giá, đi kèm với chuỗi dịch vụ đẳng cấp quốc tế. 

KSFinance Hà Nội còn cung cấp hệ thống khách sạn 6* đẳng cấp, từ thiết kế cho tới nội thất, từ trang thiết bị vật liệu cho tới không gian xanh, tiện ích, hay những tổ hợp nhà hàng, bar, club,.. sang trọng, đáp ứng tuyệt đối tiêu chuẩn dành cho thế hệ doanh nhân hiện đại. 

Nằm trong khu đô thị Nam Thăng Long, KSFinance Hà Nội là mảnh ghép còn thiếu biến nơi đây trở thành Đại đô thị tích hợp tạo nên một thành phố đa chức năng, một không gian lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu của giới doanh nhân toàn cầu. 

Được biết, siêu công trình này là sản phẩm của KSFinance. KSFinance sẽ nhân rộng các trung tâm tài chính như thế tại ra một số các đầu tàu kinh tế khác như Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Với thế kiềng 3 chân vững chắc, hình thành một chuỗi các Trung tâm tài chính có vai trò song hành cùng chính phủ trong việc kiến tạo nên các định chế tài chính, đưa Việt Nam ghi tên mình vào top những Trung tâm tài chính toàn cầu.